Hoá ra B Trần mới là ‘người tình trong màn ảnh’ số 1 của Chi Pu!

show shơbiz nhiều sóng gió, B Trần và Chi Pu vẫn giữ được tình bạn đẹp, cùng hỗ trợ nhau trong cuộc sống lẫn công việc là điều vô cùng đáng quý. Trẻ trung, tài năng, nhiệt huyết và cầu tiến, đó là những lý do khiến khán giả luôn chờ đợi, đón chào những dự án mới chất lượng của “cặp đôi” này.
30595259400_b49b804d7c_o
Là gương mặt được giới trẻ yêu mến nồng nhiệt, “nhất cử nhất động” của Chi Pu đều được khán giả đặc biệt quan tâm. Trong cuộc sống, Chi Pu được công chúng ngưỡng mộ vì tình bạn siêu đẹp với Gil Lê, nhưng ở trên màn ảnh, nữ diễn viên gốc Hà thành có một người bạn diễn cực kỳ ăn ý, gắn bó với nhau suốt nhiều năm qua, đó là B Trần. Thậm chí số lần “cặp kè” của Chi Pu với B Trần trên màn ảnh còn nhiều hơn số lần sánh đôi của cô với người bạn thân thiết Gil Lê.
Hoá ra B Trần mới là ‘người tình màn ảnh’ số 1 của Chi Pu!

B Trần từng tiết lộ anh mong muốn có bạn gái như Chi Pu vì hai người dễ dàng cảm thông, thấu hiểu và chia sẻ với nhau. Cặp đôi cũng thường xuyên dành thời gian cho nhau, từ đi ăn, đi chơi cho đến việc cùng hợp tác trong những dự án phim ảnh mới.

Trong Cô gái trên tầng thượng – phim ngắn giúp Chi Pu dành Cánh diều vàng, B Trần cũng xuất hiện để hỗ trợ người bạn thân thiết.

Chi Pu và B Trần có khá nhiều điểm chung, đều có xuất phát điểm từ gương mặt trẻ được yêu mến của Hà Nội, đều nỗ lực không ngừng trên con đường trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Do đó hai người có sự thấu hiểu đặc biệt với nhau. Duyên hợp tác của cặp đôi đến từ việc cùng tham gia series phim sitcom 5S Online. Trong suốt 2 năm trời (từ 2013 đến 2015), hai người tạo thành cặp bài trùng ăn ý và cực đáng yêu. Trong khi B Trần nổi bật với vai diễn Phan lãng tử đào hoa, lém lỉnh thì Chi Pu gây ấn tượng với hình ảnh Na Na công chúa dễ thương, trong sáng.

Hình ảnh đám cưới Na Na công chúa (Chi Pu) và Phan lãng tử (B Trần).

Trong dự án điện ảnh Yêu, Chi Pu và B Trần một lần nữa sắm vai tình nhân. Mỹ nam 9X vào vai Hoàng, cậu ấm trong một gia đình giàu có và là bạn trai của Nhi (Chi Pu). Dù yêu thương Nhi tuyệt đối nhưng tính cách cứng nhắc, áp đặt trong tình yêu của Hoàng khiến Nhi trở nên lẻ loi, cô độc và luôn muốn được giải thoát để đến với Tú (Gil Lê).

Cặp đôi rất thân thiết ở hậu trường.

Khi cô bạn thân Chi Pu dồn tâm huyết sản xuất webdrama Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai, B Trần cũng tham gia với tư cách khách mời. Dù chỉ xuất hiện với thời lượng khá ngắn trong tập 1 nhưng anh đã gây ấn tượng với vai chàng quản lý liến láu, ranh ma.

Sắp tới, bộ phim mới của cặp đôi mang tên Vệ sĩ Sài Gòn cũng đã định ngày ra rạp. Chi Pu là nữ khách hàng xinh đẹp thuê đôi vệ sĩ bá đạo Kim Lý – Thái Hòa nhằm mục đích bảo vệ sự an toàn của thân chủ B Trần đẹp trai, giàu có. Những hình ảnh ngắn ngủi trong teaser cho thấy đây là sự hợp tác mới của đôi trai tài gái sắc rất đón để chờ đợi.

30603651980_0ab4f1c6ac_o

30904708615_bebfcb287c_o

30268553303_827c7e2a41_o
30603653240_efb72e19ab_o

Trailer bộ phim Vệ sĩ Sài Gòn.

show shơbiz nhiều sóng gió, B Trần và Chi Pu vẫn giữ được tình bạn đẹp, cùng hỗ trợ nhau trong cuộc sống lẫn công việc là điều vô cùng đáng quý. Trẻ trung, tài năng, nhiệt huyết và cầu tiến, đó là những lý do khiến khán giả luôn chờ đợi, đón chào những dự án mới chất lượng của “cặp đôi” này.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *