Đây chính là 3 kiểu tóc đang khiến cho các sao Hàn liêu xiêu

Khi cần thiết, này cũng có thể trở nên cực kỳ “quậy” như cách HuynA đã áp dụng trong MV “Roll Deep”. Diện đồ bơi một mảnh, đeo kính râm lại để tóc Puca thì quá là “cool” luôn!
bestie-kieu-toc-hot-3-20161028134819
1. Tóc bob với mái lưa thưa

Với những fan trung thành thì mái tóc dài đã trở thành nét đặc trưng của Seo Hyun (SNSD). Tuy nhiên, gần đây cô nàng đã quyết định thẳng tay “xuống tóc”, bắt kịp trào lưu tóc bob, mái lưa thưa đang thịnh hành. Với kiểu tóc này, cô nàng gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài hiện đại và không kém phần trẻ trung.

IU trong xinh xắn bội phần trong kiểu tóc đang gây sốt này.

Hani (EXID) đang nuôi tóc dài đến ngang vai, thường tạo kiểu xoăn ôm nhẹ. Kiểu tóc mới của nữ ca sĩ nhận được sự khen ngợi của netizen Hàn.

2. Tóc dài nhuộm màu nổi bật

Tháng 10, 11 là thời điểm có nhiều nhóm nhạc cùng comeback. Twice và Red Velvet là 2 girlgroup hàng đầu, cạnh tranh nhau trên các bảng xếp hạng. Trong đợt quảng bá, Irene và Tzuyu cùng nhuộm tóc tím, xu hướng đang gây sốt trên thế giới. Thành viên Red Velvet được khen ngợi là người đẹp hợp với bất kỳ màu tóc nào. Mái tóc mới giúp Tzuyu có hình tượng bí ẩn, phù hợp với concept của bài hát.

Seul Gi (Red Velvet) và Da Hyun (Twice) lại chọn màu tóc cam đậm. Màu tóc nổi khá kén da, thường hợp với những sao có làn da trắng.

Hai em út của Red Velvet có tạo hình gây sốc trong đợt comeback tháng 10. Joy đáng yêu như búp bê với mái tóc vàng hoe, mái ngắn. Yeri được nhận xét là cực hợp với tóc đỏ.

Hai giọng ca ngọt ngào của nhóm Davichi cũng khiến netizen Hàn hết lời khen ngợi với diện mạo đầy sắc màu trong Album mới nhất của mình.

3. Tóc Puca

Kiểu tóc 2 chùm, tóc Puca đang trở lại, tạo xu hướng trong các nhóm nhạc nữ Kpop. Momo của Twice xuất hiện đáng yêu trong MV mới.

Kiểu tóc đáng yêu này giúp Wendy nhận nhiều lời khen ngợi ngoại hình trong đợt comeback tháng 10.

Su Hyun (AKMU) cá tính với cách trang điểm Harley Quinn, tóc 2 chỏm tinh nghịch.

Khi cần thiết, kiểu tóc đáng yêu này cũng có thể trở nên cực kỳ “quậy” như cách HuynA đã áp dụng trong MV “Roll Deep”. Diện đồ bơi một mảnh, đeo kính râm lại để tóc Puca thì quá là “cool” luôn!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *